Top 10 game xây dựng thành phố offline trên PC hay và hấp dẫn nhất

game xay dung thanh pho

Game xây dựng thành phố luôn được người chơi yêu thích bởi sự thú vị và niềm đam mê khi tự tay tạo dựng cho riêng mình một thành phố theo sở thích. Không để mất thời gian, hãy cùng đến với top 10 game xây dựng thành phố offline trên Pc hay và hấp dẫn nhất.

Game xây dựng thành phố Megapolis 

game xay dung thanh pho

Megapolis là game xây dựng và bảo vệ thành phố. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những trật tự, quản lý tốt các công dân và phương tiện để đảm bảo sự văn minh, hiện đại của thành phố bạn lựa chọn.

Game thu hút không chỉ bởi sự quyết định của bạn luôn được phải cân nhắc trước khi có ý định xây dựng một khu dân cư, cầu cống và phát triển theo hướng tốt nhất.

Game xây dựng thành phố offline Little Big City 2

game xay dung thanh pho

Little Big City 2 là game xây dựng được yêu thích bởi nhiều anh em ưa thích tựa game xây dựng lựa chọn. Thường xuyên nằm trong danh sách những top game xây dựng có đồ họa đẹp mắt và có số lượt tải xuống đông đảo nhất.

Tự tạo dựng cho mình một đô thị sầm uất, nhộn nhịp hay một thiên đường đơn giản. Bạn sẽ trở thành thị trưởng của thành phố với mục đích xây dựng một hòn đảo trở thành thiên đường của sự nhộn nhịp đầy sức sống và là nơi mơ ước của mọi cư dân.

Game xây dựng thành phố việt hóa Đảo Thành Phố 3

dao thanh pho 3 building sim

Đây là một cái tên xuất sắc được xây dựng từ nền tảng thật nhất. Game xây dựng Building Sim sẽ mang lại những giây phút giải trí thú vị, đảm bảo khiến bạn yêu thích và không thể ngừng xây dựng khi đã tham gia.

Với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng. Game xây dựng thành phố này luôn mang tới sự thư giãn nhất cho người chơi. Vào game, bạn phải tự tạo dựng một thành phố hiện đại với nhiều phương tiện giao thông. Xây dựng nhiều trường học, nhà cửa theo ý thích.

Game xây dựng trên pc SimCity Buildlt

SimCity Buildlt

SimCity Buildlt là game xây dựng thành phố với đồ họa cực đẹp mắt, hệ thống 1 thành phố với nhộn nhịp dân cư sinh sống. Nhiều tòa cao ốc với nhiều hình dạng độc lạ được tùy ý lựa chọn bởi người chơi.

Quản lý thành phố cùng những vấn đề phát sinh để tạo nên những giây phút thỏa mãn, giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Game xây dựng cực hay Besiege

Tham gia game bạn sẽ được cung cấp những mảnh ghép như vật liệu xây dựng, tài nguyên quý hiếm để xây dựng cho mình một thành phố cùng những chiến binh máy móc cực kì hiện đại. Tấn công căn cứ kẻ thù và giành lại lãnh thổ để hoàn toàn trò chơi.

Tùy thuộc vào mức độ sáng tạo và tư duy của bạn, mức độ và độ khó của trò chơi sẽ thay đổi. Những điều thú vị và độc lạ đang chờ bạn khám phá, đảm bảo mang đến những giây phút vui vẻ nhất.

Nhiều cấp độ chơi khác nhau để bạn thoải sức cày cuốc.

Designer City – Tựa game xây dựng gây nghiện

Designer City

Được xem là game xây dựng thành phố đi trước thời đại, Designer City giúp người chơi có thể tạo dựng một thành phố ở tương lai, nơi mà xã hội phát triển tới mức không tưởng. Nhiều tòa nhà đụng nóc trời, sự hiện đại.

Trách nhiệm của bạn là xây dựng lại hoàn toàn một hòn đảo trống để trở thành một thành phố mới. Từng bước xây dựng chậm rãi, suy nghĩ chu đáo để đưa ra những ý tưởng hấp dẫn và mới lạ nhất để tạo nên một thành phố của sự hạnh phúc cho bản thân.

Game xây dựng thời tiền xử Zeus Master Of Olympus

Game xây dựng thành phố Zeus Master Of Olympus được hãng Impressions Games phát triển và do Sierra Studios phát hành năm 2000, sử dụng offline trên pc.

Lấy bối cảnh vào thời đại thần thoại cổ đại, nơi mà các vị thần cư ngụ. Sự đấu tranh khốc liệt giữa các vị thần để giành giựt các vương quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị chiến binh xây dựng lại vương quốc. 

Nông trại vui vẻ – Tựa game xây dựng, nuôi trồng 

Một tựa game hết sức quen thuộc, song Nông trại vui vẻ đã có bản offline trên pc để người chơi dễ dàng tham gia hơn.

Đến với game xây dựng này, người chơi hoàn toàn có thể tạo dựng nên một nông trại cho riêng bản thân với những loài gia súc, gia cầm, cây cối cùng nhiều nhiệm vụ liên tục hằng ngày cho người chơi.

Game xây dựng Concrete Jungle 

Concrete Jungle

Game xây dựng phù hợp với những người chơi không cầu kì và muốn tự lực xây dựng nhà cửa từ những vật liệu thô sơ nhất. Săn bắt thú rừng, nuôi trồng và khai thác gỗ để tạo dựng nên thế giới cho riêng mình.

Bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi nhiều thế lực nguy hiểm khác luôn tiềm tàng.

Industry Empire – Top game xây dựng thành phố 

Thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân để quản lý kinh tế và có đầu óc xây dựng thành phố để tạo dựng một thiên đường với quy mô. Người chơi cần phải có tư duy thật tốt để tự tay giải quyết nhiều vấn đề.

Industry Empire là game xây dựng đủ sức cân mọi thể loại đồ họa, cấu hình hiện nay. Hãy tham gia ngay hôm nay và tận hưởng những giây phút thú vị nhất nhé!

The post Top 10 game xây dựng thành phố offline trên PC hay và hấp dẫn nhất appeared first on Game Bài Club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.