Top 7 game mạng lan trên pc mà bạn không nên bỏ lỡ

Castle Crashers

Hiện nay, game mạng lan đang trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu quá đông của anh em game thủ. Có rất nhiều game mạng lan phổ biến trên PC cho người chơi truy cập một cách dễ dàng với nhiều trải nghiệm thú vị.

Người chơi có thể kết nối trực tiếp với tivi có độ nét cao để tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Trải nghiệm cực kỳ thuyết phục hơn nếu bạn có 1 nhóm bạn để tham gia cùng tạo nên nhiều cảm xúc thú vị nhất!

Sau đây là tổng hợp một vài game mạng lan phổ biến trên pc mà có lẽ bạn không nên bỏ qua!

Game mạng lan trên pc Streets Of Rogue 

game mang lan pc

Tại Streets Of Rogue, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn khác biệt với những tình huống ngẫu nhiên qua hàng loạt các thao tác được tích hợp rõ ràng trên màn hình. Ngoài ra, game mạng lan này còn có thể kết hợp với nhiều người chơi cùng lúc.

Với đồ họa đơn giản, nhưng khi trải nghiệm game này mới thấy được sự thú vị trong trò chơi. Giải trí, hấp dẫn là một trong những từ để miêu tả về game mạng lan này.

Game nấu ăn mạng lan Overcooked  

game mang lan pc

Overcooked là game mạng lan vô cùng thú vị, khởi đầu với vị trí bếp trưởng. Bạn cần lập đội ít nhất 2 người để có thể tham gia trò chơi. Thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra bằng cách sơ chế nguyên liệu và nấu chúng cho ra thành phẩm theo yêu cầu.

Với tiến độ vô cùng phức tạp, cùng thời gian sát sao. Người chơi phải đủ nhanh tay và sự phối hợp ăn ý giữa các người chơi để có thể qua màn. Mỗi màn lại có những vật cản và chướng ngại vật khác nhau. Cấp độ càng cao, yêu cầu càng lớn.

Game mạng lan cực hay Divinity: Original Sin 2 

game mang lan pc

Là game mạng lan theo kiểu chiến đấu và sinh tồn cực hấp dẫn. Với kiểu chơi cầm tay tùy vào lựa chọn của bạn. Sự phối hợp theo teamwork, thêm vào người chơi mới vào bất kỳ thời điểm là một trong những điểm đặc trưng của Divinity: Original Sin 2.

Đây là một trong những game mạng lan yêu cầu cấu hình máy cao nhất. Với chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, hiệu ứng 3D đa dạng. Người chơi sẽ cần đầu tư một dàn cấu hình đủ với yêu cầu để có thể tham gia vào các cược pk cực gắt tại đây.

Lovers In A Dangerous Spacetime – Tựa game mạng lan gây nghiện

Lovers In A Dangerous Spacetime

Lovers In A Dangerous Spacetime là game mạng lan yêu cầu sự tham gia của 3 người chơi khác để có thể tham gia vào tựa game này. Game được mô phỏng một vũ trụ với nhiều tàu vũ trụ hoạt động khác nhau được điều khiển bởi các người chơi khác nhau.

Trò chơi yêu cầu sự thống nhất giữa các người chơi để mang tới chiến thắng. Sự hợp tác và hiểu nhau là một trong những yếu tố làm nên sự thú vị và hấp dẫn của game này. Hơn thế, khi tham gia chơi game cùng bạn bè cũng giúp người chơi hiểu rõ hơn về nhau.

Game mạng lan trí tuệ Death Squared

Death Squared

Death Squared là game mạng lan khác biệt nhất trong danh sách hôm nay. Nôm na thì game này chuyên về trí tuệ hơn là những hình thức khác. Với đồ họa đơn giản, không cầu kì, điều này hỗ trợ chơi game dễ hơn mà không yêu cầu cấu hình máy phải cao.

Một trò chơi cần nhiều người chơi với nhau theo cách giải đố. Hoạt động như kiểu quân cờ, trên màn hình hiển thị đầy đủ đích cần đến mà mọi người chơi phải hướng đến để kết thúc trò chơi. 

Không đơn giản vậy, người chơi cần phải vượt qua nhiều rào cản để có thể đến được đích. Bản đồ cũng liên tục thay đổi nhằm gây cản trở đối với người chơi. Việc bản đồ liên tục di chuyển cũng gây không ít khó khăn nếu đội của bạn không cẩn thận khi chơi.

Game mạng lan sinh tồn Castle Crashers 

Castle Crashers

Khác với những cái tên trên, Castle Crashers là game mạng lan sinh tồn với nhiều khó khăn khốc liệt. Người chơi sẽ được hóa thân thành hiệp sĩ dũng mãnh của một vương quốc khi tham gia vào game.

Chiến đấu với nhiều kẻ thù độc ác để bảo vệ vương quốc của mình. Với nhiều hiệu ứng đặc biệt của từng thành viên trong team, sức mạnh của mỗi người cũng tăng lên theo mỗi quân địch đã tiêu diệt được.

Cover và hỗ trợ lẫn nhau là điểm quan trọng tạo nên tiền đề giúp người chơi vượt qua nhiều map khó. Game mạng lan này luôn tạo cảm giác thú vị và lôi cuốn nhất, gắn kết tình bạn cùng trò chơi hấp dẫn.

Enter The Gungeon – Top game mạng lan hay nhất

Như đã nói, điều tuyệt vời nhất khi trải nghiệm game mạng lan chính là số lượng người chơi. Càng đông càng vui, Enter The Gungeon cũng không ngoại lệ. Tại đây, người chơi sẽ cần phải hợp tác với đồng đội để đưa ra chiến lược cùng sự phối hợp ăn ý nhất.

Chiến thắng sẽ thuộc về tay bạn nếu người chơi tận dụng thật tốt kĩ năng cá nhân, phản xạ và sự tỉnh táo nhất có thể. Cùng với kinh nghiệm từ trước mới có thể vượt qua các màn tại các ngục.

Đa phần các game mạng lan đều có đồ họa không quá ấn tượng nhưng không vì thế mà game mạng lan lại thiếu tính thú vị và cuốn hút. Niềm vui và sự hấp dẫn nó mang lại thì không thể bàn cãi, đặc biệt là tham gia cùng với bạn bè, người thân.

The post Top 7 game mạng lan trên pc mà bạn không nên bỏ lỡ appeared first on Game Bài Club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.