NaGaVip [Update] Đừng để mất NA

NaGaVip [Update] Đừng để mất NA

TAI1
TAI2

CHÚ Ý ‼‼ CHÚ Ý ‼‼CHÚ Ý ‼‼
💢💢💢 ĐỪNG ĐỂ MẤT N A 💢💢💢

Check inbox các AE cứ kêu ad ơi mình mất NA nghe khổ tâm thật sự . Nên các bạn hãy chủ động và cảnh giác các web và fanpage giả mạo lừ.a đảo !!!

👉 Việc nắm vững các bước và cơ chế bảo mật giúp bạn an toàn và hạn chế rủi ro kể cả khi phát hiện có người lạ xâm nhập cùng lúc.

⛳ Số điện thoại:
Kích hoạt để bật chế độ bảo mật cho tài khoản – và nhiều tính năng quan trọng khác … Tuy nhiên nếu chỉ dừng ở bước này thì chưa được gọi là bảo mật.

⛳ OTP – APP OTP 30s – Chìa khóa cho tất cả ! Như trong hình có thể thấy OTP có thể quyết định 4 phương án bảo mật còn lại bao gồm cả việc thay đổi Số Điện Thoại.
Vậy nên OTP phải được bảo quản cẩn thận trên điện thoại cá nhân – không chia sẻ lên các website lạ – không được cho ai biết kể cả người thân, thậm chí là Admin.

⛳ Bảo mật đăng nhập :
Thiết lập 1 cánh cửa phải dùng OTP để vào. Bước này an toàn 99,99%… chỉ cần bạn giữ OTP cẩn thận thì người lạ không thể vào được.

⛳ Két an toàn :
Đóng băng số dư vào 1 nơi khác không thể sử dụng. Khi mở băng cũng cần OTP để lấy ra. Két dùng trong lúc thấy tài khoản có biến động tăng hoặc tụt bất thường. Ngoài ra cũng có thể sử dụng khi kết thúc thời gian chơi game.

⛳ Khóa G A M E BÀl:
Game BÀl là kênh chuyển tiền , tiêu thụ tiền bẩn chính của những kẻ gian lận. Việc khóa/ mở game BÀl cực kỳ quan trọng nhất là với các game bạn không chơi hoặc không muốn chơi.

👉 Đa phần người chơi rất lười đọc và làm các bước bảo mật. Đến khi xảy ra tình huống xấu mới cầu cứu Admin thì đã muộn. Vậy nên hãy chủ động phòng tránh khi còn sớm

Thông tin liên hệ
Trang chủ: Homepage NagaVip Club
Fanpage: Fanpage NagaVip Club
Group: Group NagaVip Club
Giftcode – Quà tặng: Giftcode NagaVip Club
Group Telegram: Telegram NaGaVip Club

CHÚ Ý ‼‼ CHÚ Ý ‼‼CHÚ Ý ‼‼💢💢💢 ĐỪNG ĐỂ MẤT N A 💢💢💢Check inbox các AE cứ kêu ad ơi mình mất NA nghe khổ tâm thật…

由 Đẳng Cấp Đại Gia 发布于 2020年5月21日周四

Đánh giá game này!

[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhà cái KTO