King Fun [Event] Tặng code quẩy slot Star Wars

King Fun [Event] Tặng code quẩy slot Star Wars

TAI1
TAI2

ĐÁNH GIÁ SLOT GAME STAR WARS: CÓ NHƯ MONG ĐỢI?
Khoa học viễn tưởng luôn là một đề tài hấp dẫn nhiều người xem. Và cũng chính điều đó khiến cho Star Wars trở thành một trong những tựa game thu hút hàng triệu lượt người chơi. Nếu Star Wars đã lọt vào mắt xanh của bạn, hãy đặc biệt chú ý đến bài đánh giá dưới đây.

Thiết kế
Chủ đề và thiết kế tổng thể của trò chơi có dạng giống như bảng điều khiển của tàu vũ trụ. Các biểu tượng, nhân vật xuất hiện trong game đều được thiết kế hoạt hình, cho trải nghiệm khá thú vị. Xét về tổng thể, nhà sản xuất đã làm rất tốt khi giúp cho slot dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù đồ họa không phải là 3D, nhưng cách bài trí, kết hợp màu sắc cùng các chi tiết đều được đầu tư mang đến một “Cuộc chiến giữa các vì sao “ vô cùng lý thú.

Bảng thưởng
Chỉ có đúng 7 biểu tượng xuất hiện trong trò chơi, nhưng điều đáng nói là mức thanh toán mà chúng mang đến là không thể xem thường.Chặng hạn như bạn chỉ cần quay được 3 biểu tượng cô gái trên dòng thanh toán là đã nhận được x2 mức tiền cược. Càng có được nhiều kết hợp chiến thắng trên nhiều dòng thanh toán, số tiền thưởng mà bạn nhận được càng lớn.
Có tổng cộng 20 dòng thanh toán cố định trong slot tương đương với 20 cách để giúp bạn có được chiến thắng.Tính năng thưởng

1/ Vòng quay miễn phí
Bạn sẽ kích hoạt được các vòng quay miễn phí nếu thu thập được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Free trên guồng quay. Càng nhiều Free được kích hoạt, càng nhiều vòng quay miễn phí bạn nhận được.

2/ Đào Vàng
2, 3 biểu tượng Bonus sẽ giúp bạn kích hoạt được trò chơi thưởng đào vàng trong game.Bảng trò chơi sẽ xuất hiện 20 ô tròn và việc của bạn là nhấn vào ô mình thích với số lần tương ứng với số lần bốc hiển thị phía dưới.Có rất nhiều phần thưởng để bạn có thể nhận được và tiền thưởng sẽ cộng dồn vào tiền quay ở trò chơi cơ bản.

3/ Jackpot
Nếu đã sẵn sàng nhận tiền thưởng lớn, bạn cần quay được 5 biểu tượng Jackpot trên cùng 1 dòng thanh toán như dưới hình.Khi đó số tiền thưởng mà bạn nhận được là cực kỳ lớn và thậm chí là bạn còn có thể nỗ hũ với game.

Kết luận
Star Wars không hề phức tạp, thay vào đó là cực kỳ dễ chơi. Bạn chỉ cần chọn mức cược, dòng cược, quay và chờ đợi kết quả. Với các khoản thanh toán cực kỳ “hào phóng”, không chơi Star Wars quả là một thiếu sót.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae tham gia :
✅ thích Fanpage , bài viết
✅ Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅ C.m.t ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 11.1.2021Giải thưởng : 40 phần quà ramdom cho ae tham gia

❓ Lưu ý
➡️ Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ Không inbox page đòi code sự kiện
➡️ LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận code
➡️ AD tổng hợp và trả code sau khi event kết thúc.

KingFun-banner-728x90
Thông tin liên hệ
Trang chủ: Homepage King Fun
Fanpage: Fanpage King Fun
Group: Group King Fun
Giftcode – Quà tặng: Giftcode King Fun
Group Telegram: Telegram King Fun
Live Chat Support: Chat hỗ trợ trực tuyến King Fun

Tổng điểm

Đánh giá game này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.