Cách Suy luận trong game bắn cá đổi thưởng online

Bắn cá ăn xu đổi thưởng – Fishing World là một trò chơi giải trí mới phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Bắn cá ăn xu lại đạt được hiệu ứng rất lớn từ những người trò này. Trò chơi này được lập trình sẵn bằng phần mềm chính nên luôn đảm bảo sự công bằng cho người chơi. 

Game bắn cá đổi xu được thu hút bởi cách chơi dễ dàng nhưng mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn chơi. Để là một người chơi chuyên nghiệp của môn giải trí này bạn cần có thời gian nghiên cứu cũng như suy luận như mẹo vặt để giúp bạn dễ dàng chiến thắng. Bài viết hôm nay, nhà cái Ole777 sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn những thủ thuật cần thiết khi chơi game bắn cá ăn xu đổi thưởng này,  cùng tham khảo nhé!

Những suy luận được đúc kết trong game bắn cá đổi thưởng

Cá nhận đủ đạn sẽ chết

Suy luận này khá chính xác được tích lũy từ các người chơi lâu năm trong game bắn cá nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua. Đối với những con cá bắn 4 điểm sau đó bắn 10 viên chắc chắn chết. Để một con cá chết, nó có thể chết chỉ cần 1 – 2 viên đạn nhưng cũng có thể sau 6 -7 viên đạn nó vẫn chưa chết. Tuy nhiên, nếu trung 10 viên thì chắc chắn nó phải chết.

Khi chơi trên bàn chơi có 4 người, bạn phải khéo léo quan sát những con cá đã bị bắn trúng 3 viên đạn bởi 3 người đầu tiên mà vẫn chưa chết thì người cuối cùng sẽ dễ dàng bắn chết con cá đó. Như vậy người cuối cùng chỉ cần cược 1 mà ăn được 4 trong khi những người còn lại bị lỗ.

Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp này không phải lúc áp dụng trong mọi trường hợp trong game bắn cá. Bởi vì trong bàn cá luôn biến động nhiều cá và có nhiều người chơi tham gia cùng lúc nên việc tỉ mỉ quan sát cũng vô cùng khó khăn.

Bắn mãi không chết thì đến lúc cũng sẽ chết 1 con

Dùng cách bắn cược tăng dần đạn theo cấp 1 1 1 1 1 1 1 1 1 2 3 4 5… 100, tuy cách này hơi tốn sức nhưng đến lúc cá chết tại viên thứ 100 ta được 1000 điểm đạn nhưng chỉ mất 558 điểm, vẫn có lãi.

Suy luận nhắm bắn con lớn mà con nhỏ chết

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng suy luận này được dành cho những người chơi mới. Bởi vì trên bàn có rất nhiều cá, khi ta nhắm bắn những con cá lớn thường chúng không chết nhưng những con cá nhỏ lại trúng đạn.

Suy luận dựa vào thuật toán

Theo thuật toán, đạn sẽ được xếp từ 1 đến n, đạn 1 chết cá 2 cá 4 cá 30, đạn 2 chết cá 3 cá 9, đạn 3 chỉ chết cá 6,… tùy theo mức chỉnh ăn thua của máy bắn cá (5-5, 4-6, 7-3, 8-2,…) mà thuận toán chính xác xuất chết cá ở các viên đạn là khác nhau.

Các chiến thuật hữu ích áp dụng cho game bắn cá ăn xu

Chiến thuật chơi ria

Đối với môn chơi bắn cá này người chơi thường mắc sai lầm khi có tham vọng bắn những con cá lớn trước để thu được nhiều xu nhiều. Thật ra điều này lại khiến bạn mất không ít đạn cho những con cá lớn. Thay vì như thế, bạn nên bắn những con cá bé trước để thu tiền xu dần dần.

Đầu tiên bạn hãy học cách xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá. Sau đó luyện cách bắn chính xác, mỗi viên đạn dính 1 con và những con cá lớn chỉ nên bắn 2 -3 viên đạn. Theo đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đạn và hiệu quả bắn trúng cũng được nâng cao. Theo Ole777, thay vì phải dùng hết 10 viên chỉ cho 1 con cá lớn thì ta có thể tận dụng cách bắn những con cá nhỏ trước và tạo cơ hội bắn những con cá lớn.

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Có một mẹo nhỏ bạn nên để ý chính là nhắm vào những cá khi mới ra khỏi bàn. Cho cơ cấu hoạt động của máy bắn mà những con cá vừa ra khỏi bàn rất dễ chết. Nếu nắm được điểm yếu này bạn sẽ dễ dàng ăn xu mà không cần tính toán.

Chiến thuật bắn tăng đạn

Bạn cứ bắn tăng đạn lên, bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 2 3 4…100. Khi bắn đến viên thứ 100, bạn sẽ mất 558 điểm nhưng khi cá chết cùng lúc và bạn sẽ thu được 1000 điểm, vẫn lãi.

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

Hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa để bắn những con cá đơn lẻ. Hạn chế sử dụng những viên đạn quá to mà lãng phí. Có một trường hợp nữa mà bạn cần lưu ý khi đã tốn 3 – 5 viên đạn mà những con cá nhỏ vẫn chưa chết thì nên dừng lại để tránh phải tốn xu.

Chiến thuật bắn bầy cá

Khi màn hình xuất hiện những bầy cá có số lượng lớn bạn nên tranh thủ dùng đạn 2 để bắn liên tục vào chúng. Cách này trong game bắn cá có thể giúp bạn bắn được nhiều cá và nhận được nhiều xu. 

Bắn cá lớn khi có đủ đạn

Đối với những bạn chơi lâu và tích lũy cho mình được một khoản tiền dự trữ lớn thì áp dụng chiến thuật này sẽ mang hiệu quả lớn cho bạn. Sử dụng những viên đạn lớn để dễ dàng hạ gục cá to. Mỗi con cá to được hạ gục, bạn sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.